Vì sao Ghế Ăn Dặm H1 được nhiều ba mẹ lựa chọn?

Vì sao Ghế Ăn Dặm H1 được nhiều ba mẹ lựa chọn?

Nằm trong danh mục sản phẩm cải tiến mới của Autoru, vừa ra mắt thị trường vào giữa cuối năm 2022, Ghế ăn dặm H1 nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của các khách hàng. Vậy sản phẩm này có gì khác biệt?

1. BÀN ĂN LẬT

Thiết kế Bàn ăn lật chính là tính năng tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  • Nếu như trước đây mẹ phải mất công tháo lắp bàn ăn trên ghế ăn dặm để đặt/ bế bé ra khỏi ghế, hay khi cần ghép ghế vào bàn ăn lớn của gia đình, thì tính năng BÀN ĂN LẬT sẽ giúp mẹ giải quyết sự bất tiện này. 
  • Khi không cần sử dụng bàn ăn của ghế, chỉ cần thao tác 1 giây để lật ra phía sau (không cần phải tháo lắp bàn ăn của ghế như trước). Dễ dàng đặt bé ngồi vào ghế hay bế ra khỏi ghế sau khi bé ăn xong, hoặc khi cần ghép ghế cho bé ngồi chung bàn với người lớn.

2. GHẾ ĐIỀU CHỈNH 3 ĐỘ CAO & XẾP GỌN TIỆN LỢI

  • Ghế điều chỉnh được 3 độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng cho bé. Thao tác điều chỉnh độ cao cực kỳ đơn giản và dễ làm
  • Mở ghế và xếp gọn thuận tiện với thao tác đơn giản. Khi không sử dụng, mẹ có thể xếp gọn ghế dựng vào góc nhà

3. CHẤT LIỆU CAO CẤP

  • Bộ đệm ngồi êm ái, chất liệu Polyester cao cấp chống thấm nước, chống bụi và vi khuẩn. Sau khi bé ăn xong, nhất là các bé ăn dặm tự chỉ huy BLW, thì khu vực bé ăn sẽ không còn sạch sẽ như lúc trước giờ ăn. Đó là lý do vì sao bộ đệm ngồi của Ghế ăn dặm H1 làm bằng chất liệu chống thấm nước. Mẹ sẽ dễ dàng tháo rời bộ đệm ghế, lau chùi bằng khăn ướt hoặc giặt phơi sau khi bé ăn xong.
  • Ghế được làm bằng gỗ thông nguyên khối cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Bền chắc, chịu lực cao. Có thể sử dụng cho bé trong các hoạt động khác: ngồi chơi, xem tivi, ngồi học bài… cho đến hết tiểu học.

4. THIẾT KẾ CHỐNG ĐỔ NGà

  • 4 chân ghế trụ vững, độ mở ghế phù hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng
  • Cơ cấu thanh giằng bằng sắt đặc chắn chắn, kèm dây đai đảm bảo an toàn cho bé 

Chiếc ghế ăn dặm là một người bạn không thể thiếu khi bé bắt đầu bước vào cột mốc phát triển quan trọng là tập ăn, cho đến hết 3-4 năm đầu đời của bé. Vì vậy, Autoru luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho ba mẹ sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con yêu của mình. Với nhiều cải tiến vượt trội, chiếc Ghế ăn dặm H1 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh và các chuỗi Horeca (nhà hàng, resort, khách sạn, quán café, quán ăn…)

← Bài trước Bài sau →
article