CÂU CHUYỆN AUTORU

Tình yêu thương và Hạnh phúc của mẹ là nền tảng cho những năm tháng đầu đời của con

Làm mẹ là cả một hành trình dài, từ khi có con chắc hẳn cuộc sống của mẹ sẽ thay đổi rất nhiều. Mẹ sẽ phải bận rộn nhiều hơn, thức khuya dậy sớm đều đặn hơn, nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn hơn. Hàng đêm dài vất vả chiến đấu với những cơn gắt ngủ của con, biết bao nhiêu căng thẳng khi con biếng ăn, quấy khóc…  đã khiến người mẹ trở nên mệt mỏi, kiệt sức, lo âu, trầm cảm… Đôi khi mẹ bị mắc kẹt bởi cảm giác rằng ước gì những ngày tháng này qua đi thật nhanh, mà rồi có lúc lại muốn thời gian ngưng đọng lại. Vì khi con lớn khôn, có những khoảnh khắc dù mẹ có muốn cũng không thể nào quay trở lại. Có lúc mẹ tự hỏi, mình có đang là một người mẹ hạnh phúc, tích cực hay không?

Autoru tin rằng, con trẻ không cần một người mẹ hoàn hảo, mà cần hơn là một người mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Những năm đầu đời thật quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển trí não và hình thành tính cách của con trẻ. Vì thế khi mẹ hạnh phúc, con sẽ lớn lên trong sự hạnh phúc và tình yêu thương. Đó là nền tảng vững chắc để nuôi dạy con trở thành một con người tự tin, tử tế và thành công trong tương lai.

Autoru – Tình yêu của mẹ

Tất cả những bà mẹ trên thế giới này đều dành cho con mình một tình cảm rất nồng nàn, luôn hy sinh thật nhiều để dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Và điều quan trọng nhất trong cuộc đời 1 đứa trẻ là được lớn lên trong tình yêu thương. Chính vì thế, thương hiệu Autoru ra đời xuất phát từ tình yêu thương to lớn dành cho trẻ thơ và sự thấu hiểu sâu sắc đối với hành trình chăm con vất vả của những người mẹ.

Autoru hình thành và có mặt trên thị trường từ năm 2004 với các sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về an toàn nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho những người mẹ trong việc chăm con nhỏ, giúp bé có giấc ngủ ngon và sự phát triển tốt như: Nôi Em Bé, Máy đưa võng, Ghế Ăn Dặm Cho Bé, Xe tập đi, Nôi Điện Cho Bé, Cũi Cho Bé, Xe Đẩy Cho Bé, Ghế Rung Cho Bé, Võng Em Bé, Khung Võng, Võng Xếp, Võng Lưới,...

Các sản phẩm chăm sóc bé của Autoru giúp cho việc chăm con nhỏ đỡ vất vả, từ đó mẹ sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, để người mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày và dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Autoru luôn nỗ lực hết mình trên hành trình phát triển sản phẩm và thương hiệu

Ra đời từ năm 2004, trên hành trình hình thành và phát triển của mình, Autoru đã vượt qua rào cản kỹ thuật và những khó khăn về nguyên vật liệu thiếu thốn trong sản xuất, chế tạo. Tập thể Autoru rất vui mừng và biết ơn khi nhận được nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng, sự đón nhận nhiệt tình từ rất nhiều đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.

Đến nay, các sản phẩm của Autoru đã bao phủ rộng khắp trên toàn quốc qua hệ thống kênh phân phối dày đặc của các chuỗi cửa hàng mẹ & bé uy tín hiện nay như: Concung, Avakids, Bibomart, Kidsplaza, Shoptretho…, siêu thị Aeonmall và hơn 400 đại lý, nhà phân phối độc quyền.

Sản phẩm của Autoru cũng đã có mặt trên các kênh trực tuyến, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm như: Trang bán hàng online website Autoru, Facebook Autoru, Lazada, Tiki, Shopee

Bên cạnh đó, Nôi tự động cao cấp Autoru đã, đang và sẽ triển khai mở rộng quy mô tại các thị trường quốc tế như Thái Lan, Campuchia, Australia, Philipines, Indonesia, Singapore, Mỹ .v.v.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Autoru trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng, gặt hái được nhiều thành tựu, giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Cúp vàng sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO; Sản phẩm Việt – hợp chuẩn sở hữu trí tuệ; Đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu .v.v..

Hiện tại và những năm tiếp theo, Autoru định vị mình trở thành một thương hiệu cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế về sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Autoru nỗ lực hết mình trong việc tái cấu trúc hệ thống, nâng cao chuyên môn và năng lực sản xuất, tập trung đầu tư vào công tác nghiên cứu và phát triển nhằm cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn mới mang tính toàn cầu. Từ đó, Autoru không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, mà còn chinh phục được các thị trường quốc tế khó tính khác.

Với tinh thần cầu thị từ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Autoru hy vọng sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, cũng như tương tác và hỗ trợ tốt nhất dành cho các đối tác phân phối của mình.

 

page