Lợi ích khi mẹ dùng ghế ăn dặm cho bé

Lợi ích khi mẹ dùng ghế ăn dặm cho bé

1 - Giúp bé tập trung ăn uống: Bé dễ bị phân tâm bởi nhiều điều thú vị xung quanh và bỏ bê việc ăn uống của mình. Sử dụng ghế ăn dặm sẽ giúp bé tập trung hơn vào bữa ăn của mình, bé sẽ cảm nhận được hương vị món ăn, nhanh học được các kỹ năng ăn uống và hệ tiêu hóa sẽ hoạt động tốt giúp bé hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

2 - Giúp bé hình thành thói quen ăn uống khoa học: Dạy cho bé ăn uống đúng giờ cũng là một bài học quan trọng trong những năm tháng đầu đời. Bé sẽ sớm ý thức được việc ăn uống một cách nề nếp. Cứ mỗi bữa ăn mẹ nên đặt bé ngồi lên ghế ăn dặm và bày thức ăn lên khay trước mặt bé. Nhiều lần như thế bé sẽ hiểu rằng ngồi lên chiếc ghế này là đến giờ ăn. Bé sẽ tập trung ăn uống mà không la cà ham chơi nữa.

3 - Bảo vệ an toàn và sức khỏe của bé: Ở độ tuổi của các bé đang trong thời gian phát triển nên sẽ rất hiếu động và ham chơi. Khi sử dụng ghế ăn dặm, bé chỉ có thể ngồi trong ghế không thể tự mình bước ra khỏi ghế để vui chơi, chạy nhảy. Từ đó, mẹ yên tâm hơn khi con không thể tiếp xúc với các bậc thềm, nồi nước sôi,… gây nguy hiểm cho bé. Quan trọng hơn hết, chiếc ghế ăn dặm giúp bé có tư thế ngồi đúng chuẩn để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và hạn chế việc bé bị sặc nay nôn trớ khi ăn.

4 - Tạo không khí thân mật & vui vẻ trong bữa ăn gia đình: Lợi ích của chiếc ghế ăn dặm còn giúp bé và ba mẹ được sát gần nhau hơn, khi vào mỗi bữa ăn bé có thể được ngồi cùng bàn với ba mẹ. Với khoảng thời gian ăn uống như thế, bé được tương tác thật nhiều cùng ba mẹ, điều này cũng giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp nhanh hơn, cũng như tạo cảm giác cho bé thích thú với mỗi bữa ăn hơn.

Chiếc ghế ăn dặm là một người bạn không thể thiếu khi bé bắt đầu bước vào cột mốc phát triển quan trọng là tập ăn, cho đến hết 3-4 năm đầu đời của bé. Vì vậy, Autoru luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho ba mẹ sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con yêu của mình. Với nhiều cải tiến vượt trội, chiếc Ghế ăn dặm H1 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh và các chuỗi Horeca (nhà hàng, resort, khách sạn, quán café, quán ăn…)

GHẾ ĂN DẶM H1 là một trong những sản phẩm mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé. Đây là loại ghế ăn cao bằng gỗ với Thiết kế BÀN ĂN LẬT tiện lợi (mẹ không cần phải tháo lắp bàn ăn của ghế ra như trước)

  • Bộ đệm ghế chất liệu cao cấp, chống thấm nước, dễ lau chùi, chống vi khuẩn, nấm mốc

  • Chất liệu gỗ thông nguyên khối cao cấp với độ bền lên đến 5-10 năm

  • Điều chỉnh 3 độ cao

  • Xếp gọn tiện lợi

  • Thiết kế chống đổ, ngã

  • Chắc chắn, an toàn, chịu lực cao

← Bài trước Bài sau →
article