Autoru có mặt tại Triển lãm quốc tế ngành hàng Mẹ & Bé Vietbaby Fair 2023

Autoru có mặt tại Triển lãm quốc tế ngành hàng Mẹ & Bé Vietbaby Fair 2023

Autoru - Thương hiệu đồ dùng dành cho Mẹ & Bé hân hạnh có mặt tại Triễn lãm quốc tế ngành hàng Mẹ & Bé VIETBABY FAIR 2023 với mong muốn giới thiệu đến đối tác & người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao của Autoru, hỗ trợ mẹ trong việc chăm sóc bé và giúp bé phát triển tốt .

Kính mời đối tác & khách hàng, các ba mẹ bỉm sữa tương lai, các ba mẹ có em bé nhỏ đến tham quan Gian hàng Autoru (số gian K21 & K23) tại Triễn Lãm VIETBABY FAIR, diễn ra từ 01/06 - 04/06/2023

 

Năm 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 năm Vietbaby Fair đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Trở lại vào tháng 6 này, triển lãm hứa hẹn mang đến một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Với tên gọi HCMC VIETBABY 2023, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1-4/6/2023 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi COEX, SEGE FAIRS và đơn vị đồng tổ chức VINEXAD, đồng thời được sự hỗ trợ truyền thông từ Eva.

“Giải mã” Vietbaby Fair - Cánh tay phải đắc lực trong ngành hàng mẹ và bé - 1

Với quy mô 300 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 350 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Một số thương hiệu nổi bật phải kể đến về sản phẩm chăm sóc da và sữa tắm như Dược phẩm Tâm An, Joona Baby, Binunica; thương hiệu quần áo trẻ em Beyond & Co, Little Love; sản phẩm hữu cơ từ Organic Life, Phan Nguyễn; các thực phẩm ăn dặm của FrutoNanny, Bánh ăn dặm Manna, Nissui, nước trái cây Pororo, Hanmi; sản phẩm sữa Happi, WithMom Cesar Việt Nam, a2 milk, Ensure, Pedisure; nôi cũi Autoru; Máy hút sữa, pha sữa, tiệt trùng bình sữa: Moaz BéBé, Pigeon Việt Nam, Irocker, Fatz và nhiều các thương hiệu khác.

Triển lãm năm nay sẽ chú trọng vào việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới của thị trường. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Hành trình 10 năm Vietbaby Fair phát triển

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014 bởi Coex và Sege Fairs, lúc bấy giờ đây là hai đơn vị tổ chức triển lãm lớn đến từ Hàn Quốc với hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành triển lãm nói chung và hơn 16 năm trong lĩnh vực triển lãm ngành hàng mẹ và bé nói riêng. Ngay trong năm đầu tiên, Vietbaby Fair đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam, khi đã mang đến một “sân chơi” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế trong ngành hàng mẹ và bé, đồng thời mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Đây được xem bước đệm hoàn hảo để triển lãm Vietbaby Fair tiếp tục mở rộng phát triển cho đến ngày nay.

Theo xu thế của thị trường, bên cạnh hoạt động hỗ trợ kết nối giao thương cho doanh nghiệp, Vietbaby Fair đã lồng ghép và tổ chức nhiều chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên điểm vui chơi được mong chờ nhất hàng năm cho các bậc phụ huynh và trẻ em Việt Nam. Trong những năm tiếp theo, Vietbaby Fair luôn chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm với doanh thu bán lẻ đáng kinh ngạc trực tiếp tại triển lãm được ghi nhận.

“Giải mã” Vietbaby Fair - Cánh tay phải đắc lực trong ngành hàng mẹ và bé - 2

Đến năm 2020, tuy chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nhưng Vietbaby Fair vẫn được duy trì tổ chức với tuân thủ các quy định của Chính phủ về các biện pháp phòng ngừa Covid. Tuy chỉ tổ chức với quy mô nhỏ hơn so với mọi năm, nhưng Vietbaby Fair 2020 đã hỗ trợ được các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội giao lưu và cùng tháo gỡ những khó khăn dễ gặp phải trong giai đoạn nhạy cảm lúc bấy giờ.

Năm 2022 được xem là năm khởi sắc của thị trường mẹ và bé nói riêng và cả nền kinh tế tại Việt Nam nói chung chung. Tuy vẫn còn nhiều thử thách khi phải thích nghi với thời kỳ hậu Covid nhưng với sự linh hoạt và sáng tạo, Vietbaby Fair đã tổ chức thành công với quy mô 200 gian hàng, mang lại nhiều kết quả khả quan cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm cũng đã góp phần nào thúc đẩy sự phục hồi và phát triển cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ,  hứa hẹn sẽ còn “màu mỡ” hơn trong giai đoạn 2023-2025 khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Z với các nhu cầu chăm sóc, mua sắm cho con cái cao hơn hẳn so với các thế hệ trước. Vì thế, Vietbaby Fair năm nay được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang những sản phẩm mẹ và bé đến người tiêu dùng.

Nhiều chương trình nổi bật sẽ có tại HCMC VIETBABY 2023

Tại triển lãm năm nay, khách mua hàng doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp tại triển lãm thông qua chương trình Biz-Matching 1:1. Bên cạnh đó, triển lãm cũng giúp doanh nghiệp cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành hàng mẹ và bé thông qua các buổi hội thảo, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả. HCMC Vietbaby 2023 hứa hẹn là điểm sáng cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam trong năm nay.

“Giải mã” Vietbaby Fair - Cánh tay phải đắc lực trong ngành hàng mẹ và bé - 3

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban Tổ Chức phối hợp với các chuyên gia và đơn vị triển lãm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tương tác thú vị tại khu vực sân khấu chính. Đặc biệt năm nay triển lãm diễn cùng ngày với dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, vì thế các chương trình và hoạt động vui chơi được đầu tư hơn để tạo nên điểm vui chơi cho trẻ em và gia đình dịp lễ này. Một số các chương trình nổi bật như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid - Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các talkshow “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng - Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”,...

“Giải mã” Vietbaby Fair - Cánh tay phải đắc lực trong ngành hàng mẹ và bé - 4

Đặc biệt, HCMC VIETBABY 2023 có khu vực khu vực massage miễn phí cho mẹ bầu và bé, khu vực thuê xe đẩy miễn phí và khu vực thay tã và cho bé bú giúp ba mẹ thoải mái hơn đến triển lãm cùng con nhỏ.

Hàng nghìn quà tặng vào cổng cho tất cả khách tham quan. Chương trình rút thăm may mắn trúng nhiều quà tặng giá trị được dành tặng mỗi ngày tại triển lãm.

“Giải mã” Vietbaby Fair - Cánh tay phải đắc lực trong ngành hàng mẹ và bé - 5

Với những gì đã và đang được thực hiện, Vietbaby Fair đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 sẽ mở cửa miễn phí trong 4 ngày, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan.
(Theo Eva)

← Bài trước Bài sau →
article