Autoru - Chúc mừng ngày của mẹ

Autoru - Chúc mừng ngày của mẹ

♥️Ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, nếu phải lựa chọn giữa sự nghiệp của bản thân hay tương lai của những đứa trẻ… thì, những người Mẹ đã không ngần ngại chọn tương lai của con mình! Đó là khi họ chính thức bắt đầu một công việc mới khắc nghiệt nhưng đầy cao quý: Nghề làm Mẹ.

♥️Ngày con chào đời cũng là lúc thế giới của Mẹ - một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và nhiều hoài bão, bỗng xoay vần, đảo lộn. Chăm con nhỏ đồng nghĩa với người Mẹ phải dùng tất cả trái tim, thời gian và sự kiên nhẫn. Đó là chuỗi ngày lao động không ngừng nghỉ suốt 365 ngày trong năm, 1 tuần 7 ngày, 1 ngày 24 giờ và… không hề có nghỉ phép.

♥️Công việc làm Mẹ, lương thưởng được đong đếm bằng những đêm con trọn giấc, những khi con no sữa, những lúc con ăn ngon, ánh mắt, nụ cười của con hay những bước đi chập chững đầu đời.

♥️Được làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng, nhưng là phụ nữ, Mẹ sẽ thêm hoàn hảo khi có những khoảnh khắc sống cho riêng mình. Bởi bất cứ người Mẹ nào cũng xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất để bù đắp cho những hy sinh, đánh đổi của bản thân.

♥️Autoru thấu hiểu và chia sẻ những nỗi niềm của Mẹ trong những năm tháng chăm con vất vả với các sản phẩm chất lượng cao giúp bé ăn ngoan, ngủ giỏi, phát triển tốt. Từ đó, giúp Mẹ có thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình, trở nên tươi trẻ và hạnh phúc mỗi ngày!

🌸 🌸 🌸Ngày của Mẹ 🌸 🌸 🌸 Autoru mến chúc tất cả những người Mẹ luôn tràn đầy năng lượng và rực rỡ như một đóa hồng trọn vẹn, được yêu thương và được chăm sóc!

💛HAPPY MOTHER’S DAY💛

← Bài trước Bài sau →
article