Xe nhún ăn bột F2 - Bé khoẻ, Mẹ nhàn

Xe nhún ăn bột F2 - Bé khoẻ, Mẹ nhàn

Những muỗng ăn dặm đầu tiên của bé là cột mốc quan trọng cho cả mẹ và bé, đánh dấu sự phát triển của bé ở một giai đoạn mới. Chính vì vậy, để hành trình ăn dặm của bé được “đầu xuôi đuôi lọt” ngay từ lần đầu tiên, mẹ hãy có sự chuẩn bị thật tốt nhé!

Đa phần các bé sẽ bắt đầu ăn dặm từ 6 tháng tuổi, tuy nhiên một số trường hợp bé ăn dặm sớm hơn từ 4-5 tháng tuổi nhằm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Khi bắt đầu ăn dặm, đa số các bé vẫn chưa đủ cứng cáp để có thể tự ngồi vững. Vì thế, mẹ thường rất vất vả khi cho bé ăn. Mặc khác, nếu tư thế ngồi ăn không thoải mái và đúng chuẩn thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hoá non nớt của bé, khiến bé không thích ăn và không hợp tác khi ăn.

Lần đầu tiên ăn dặm, mẹ hãy mang đến cho bé sự trải nghiệm thật tốt để con cảm thấy thật vui thích khi đến giờ ăn và được ăn!

Xe Nhún Ăn Bột có mui F2 của Autoru sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trong những năm tháng đầu đời, giúp bé ăn ngon, khoẻ mạnh, còn mẹ thì nhàn tênh trong việc chăm sóc bé!

Tư thế ngồi ăn đúng chuẩn

Xe Nhún F2 với 2 độ ngả và độ ngả cao nhất là 24 độ phù hợp khi mẹ đút bé ăn cháo, bột. Độ ngả này đã được các đội ngũ kỹ sư của Autoru phối hợp cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu kỹ lưỡng để bé cảm thấy thoải mái khi ngồi ăn, giúp bé tiêu hoá tốt thức ăn và hạn chế tình trạng sặc hay nôn trớ khi ăn.

Đây cũng là tư thế thích hợp để cho bé bú sữa. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tập cho bé tự cầm bình và tu ti sữa. Đây là kỹ năng vận động tinh, bé có thể tự điều khiển các ngón tay và lực cầm nắm để giữ cho bình sữa không bị rơi xuống. Xe nhún F2 vừa giúp bé tiêu hoá sữa tốt, ngăn ngừa nguy cơ trào ngược; vừa giúp bé luyện tập kỹ năng và tính cách tự lập từ bé.

Giúp bé tập trung khi ăn

Một tay bế, một tay đút sẽ khiến cho cả mẹ và bé đều không thoải mái trong bữa ăn. Hơn nữa, bé thường sẽ không tập trung khi ăn mà hay quay qua quay lại, rất khó khăn cho mẹ khi đút bé, có khi làm rơi đổ thức ăn và mẹ lại phải cực công dọn dẹp và cho bé ăn lại.

Với Xe Nhún F2, mẹ có thể ngồi đối diện để vừa đút bé ăn, vừa tương tác với bé sẽ giúp bé cảm thấy vui thích và tập trung hơn khi ăn. Từ đó, bé sẽ cảm nhận được mùi vị của các loại thức ăn được mẹ đút, nhanh chóng làm quen với các thức ăn khác ngoài sữa, hình thành các kỹ năng nhai, nuốt… khởi đầu tốt cho quá trình ăn dặm sau này. Việc tương tác với bé khi ăn còn giúp bé phát triển trí não và kỹ năng giao tiếp xã hội.

Đồng hành cùng bé trong hầu hết các hoạt động khác

Xe Nhún Ăn Bột có mui F2 là sản phẩm đa năng, không chỉ sử dụng khi cho bé ăn, mà còn sử dụng được trong hầu hết các hoạt động khác của bé như:

  • Bé ngủ: Độ ngả xe thấp nhất (17 độ) kèm mui che và màn chống muỗi sẽ trở thành một chiếc xe nôi nhỏ xinh giúp bé ngủ ngon trong các giấc ngắn ban ngày. Mẹ dỗ bé vào giấc nhanh hơn với chức năng bập bênh hoặc bánh xe đẩy nhẹ nhàng qua lại, mà không cần phải nhọc công bế bồng bé.
  • Bé tắm nắng: Xe Nhún có mui F2 còn là một chỗ nằm thoải mái để bé hoà mình cùng thiên nhiên, hấp thu những dưỡng chất thiết yếu từ các tia nắng sớm, giúp bé phát triển tốt và có một hệ xương khoẻ mạnh.
  • Bé nằm chơi: Với chức năng bập bênh và thanh treo đồ chơi của Xe Nhún F2, bé sẽ nằm chơi thật ngoan, thật vui để mẹ rãnh tay vừa có thể trông bé, vừa tranh thủ làm việc khác.

Trên Xe Nhún F2, bé sẽ có những khoảnh khắc vui tươi khi được cùng tham gia trong các buổi họp mặt gia đình đầm ấm. Bé được lắng nghe mọi người trong nhà trò chuyện vui vẻ, được tương tác với các thành viên trong gia đình, sẽ giúp bé hình thành kỹ năng giao tiếp và nhanh biết nói hơn.

Xe Nhún Ăn Bột có mui F2 là sản phẩm cải tiến mới của Autoru, với chất liệu cao cấp và những tính năng hiện đại giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc bé. Mời ba mẹ tham khảo sản phẩm tại ĐÂY

← Bài trước Bài sau →
article