Thư mời tham quan gian hàng Autoru tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023

Thư mời tham quan gian hàng Autoru tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023

Autoru trân trọng kính mời Quý Đối tác và Khách hàng tham quan Gian hàng của Autoru tại Hội chợ Triễn Lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em VIETBABY FAIR 2023.

  • Số gian: K21 & K23
  • Thời gian: 10:00 - 18:00 các ngày từ 01 - 04/06/2023
  • Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM
Vietbaby Fair là triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Đây không chỉ là nơi kết nối giao thương B2B, mà còn là dịp để người tiêu dùng có cơ hội được trải nghiệm thực tế các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao trong ngành hàng mẹ & bé.
Tham gia giới thiệu công ty và sản phẩm tại Vietbaby Fair, Autoru lựa chọn 2 gian hàng sát nhau K21 & K23 nằm tại khu vực trung tâm gần sân khấu để khách hàng thuận tiện đến tham quan và tham dự các chương trình tại sân khấu chính của Hội chợ.

Tại gian hàng Autoru, khách hàng đến tham quan 100% sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ Autoru. Đặc biệt, các ba mẹ bỉm sữa, mẹ bầu và em bé sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm chất lượng cao của Autoru và được tư vấn chi tiết về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình.

Trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, tại sân khấu của Vietbaby đều diễn ra nhiều chương trình, gameshow hấp dẫn cho các em bé và gia đình, các buổi talkshow từ những chuyên gia hàng đầu mang đến cho mẹ bầu, mẹ sau sinh những kiến thức bổ ích trong hành trình làm mẹ.

Không chỉ nhận được các phần quà giá trị từ Autoru, ba mẹ còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà, chương trình ưu đãi khác của đơn vi tổ chức hội chợ Vietbaby.

Hội chợ chỉ diễn ra duy nhất mỗi năm một lần, quy tụ hàng trăm thương hiệu ngành hàng mẹ & bé uy tín, chất lượng trong nước và quốc tế. Kính mời Quý Đối tác và Khách hàng đến tham quan gian hàng và hội chợ!

 
 
 
← Bài trước Bài sau →
article