Nôi Cũi em bé 6 trong 1 của Autoru - Không gian ngủ xinh xắn, đa công năng cho bé

Nôi Cũi em bé 6 trong 1 của Autoru - Không gian ngủ xinh xắn, đa công năng cho bé

Thời điểm chuẩn bị chào đón con yêu chào đời, Ba Mẹ cùng nhau chọn lựa, mua sắm những món đồ xinh xắn cho bé… Những cảm xúc khi đó thật hạnh phúc biết bao!

Và trong danh sách những thứ cần thiết để chuẩn bị cho sự chào đời của bé thì không thể thiếu một không gian ngủ xinh xắn, cho bé những giấc ngủ ngon và sự phát triển tốt nhất.

Nôi Cũi Giường Gỗ Đa Năng C2 được nhiều phụ huynh đánh giá là sự lựa chọn thông minh cho bé bởi thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và đa tiện ích. Sản phẩm có thể chuyển đổi thông minh 6 tính năng trong 1 chiếc nôi cũi:

  • NÔI: Sử dụng cho bé sơ sinh 0 – 6 tháng. Tích hợp ngăn chứa đồ dùng tiện lợi cho bé.
  • CŨI: Sử dụng cho bé từ 6 – 18 tháng.
  • GIƯỜNG NHỎ: Giường nhỏ cho bé từ 0 – 4 tuổi, ghép chung giường với ba mẹ thuận tiện cho mẹ chăm sóc bé khi ngủ. Tích hợp ngăn chứa đồ dùng tiện lợi cho bé.
  • GIƯỜNG DÀI: Giường nối dài đến 160 cm sử dụng khi bé lớn, có thể nằm ngủ riêng.
  • SOFA: Sofa gỗ hiện đại trang trí phòng cho bé.
  • BÀN: Bàn học cho bé hoặc Bàn làm việc cho ba mẹ.

Sản phẩm giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí, rất xứng đáng để đầu tư một lần cho bé ngay từ khi mới sinh và có thể sử dụng cho đến khi bé lớn.

Bộ Quây Nệm Gối dùng cho cũi cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng và gia công sản xuất tỉ mỉ bằng các chất liệu cao cấp. Bộ phụ kiện này rất tiện dụng cho mẹ và bé với tính năng kháng khuẩn và hạn chế thấm nước, nhưng vẫn đảm bảo mềm mịn, êm ái, không sột soạt hay gây bí bách cho bé.

Nôi Cũi Giường Gỗ đa năng cho bé của Autoru bằng gỗ thông nhập khẩu với màu gỗ tự nhiên sang trọng, kết hợp cùng Bộ Quây Nệm Gối hoạ tiết xinh xắn, nhã nhặn sẽ mang đến cho bé một không gian ngủ thật xinh, làm đẹp nội thất phòng bé và gia đình.

← Bài trước Bài sau →
article