Ghế Bập Bênh F1 mang đến lợi ích gì cho Bé và Ba Mẹ?

Ghế Bập Bênh F1 mang đến lợi ích gì cho Bé và Ba Mẹ?

GHẾ BẬP BÊNH F1 của Autoru với tính năng COMPAT MODE không chỉ là sản phẩm hữu ích dành cho các em bé, mà còn mang lại nhiều tiện ích dành cho ba mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ. Hãy cùng Autoru tìm hiểu những lợi ích đến từ chiếc ghế bập bênh nhỏ bé này nhé!

1. Tiện lợi cất giữ và mang đi – Tính năng COMPACT MODE: 

Chiếc ghế được thiết kế tháo lắp rất đơn giản với các chốt bấm thông minh, đóng gói nhỏ gọn chỉ bằng hộp bánh pizza. Sản phẩm rất thuận tiện để ba mẹ mang theo cho bé sử dụng ở bất cứ đâu hoặc khi cần đóng hộp cất giữ.

2. Tập cho bé tính tự lập, giúp ba mẹ có thêm thời gian rãnh: 

Với chức năng bập bênh của ghế, bé sẽ tự nằm chơi ngoan một mình trên ghế cùng món đồ chơi nhỏ yêu thích, còn ba mẹ sẽ được rãnh tay để vừa có thể làm được những việc khác vừa có thể trông chừng bé.

3. Ba mẹ tương tác với bé dễ dàng: 

Khi bé nằm trên ghế, ba mẹ ngồi đối diện có thể tương tác, chơi đùa với bé, đọc sách cho bé,…bé sẽ tập trung hơn. Từ đó giúp phát triển trí não, nhận thức và khả năng giao tiếp của bé sau này.

4. Ghế Bập Bênh F1 giúp bé tiêu hóa tốt khi ăn: 

Khi bé đến tuổi ăn dặm mà chưa thể tự ngồi vững, ba mẹ cho bé ngồi ghế và điều chỉnh ở độ ngã ghế cao nhất. Tư thế này hỗ trợ bé tiêu hóa sữa, thức ăn (ăn cháo, ăn bột) một cách dễ dàng và hạn chế tình trạng bé bị sặc hoặc nôn trớ khi ăn.

5. Dỗ bé nhanh chìm vào giấc ngủ: 

Ba mẹ sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc bồng bế, dỗ dành bé đi vào giấc ngủ. Khi bé chuẩn bị buồn ngủ, chỉ cần vài nhịp bập bênh lên xuống nhẹ nhàng, thêm vài câu hát ru à ơi thì bé sẽ nhanh chóng tự dỗ mình vào giấc ngủ.

6. Bé tắm nắng với Ghế Bập Bênh F1: 

Bé có thể tự nằm chơi ngoan khi được tắm nắng vào những buổi sớm, giúp hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho hệ xương và sự phát triển thể chất của bé.

GHẾ BẬP BÊNH F1 là một chiếc ghế bập bênh vô cùng nhỏ gọn, nhưng lại mang đến thật nhiều lợi ích to lớn cho cả em bé và ba mẹ. Autoru tin rằng, sản phẩm này sẽ làm hài lòng hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ. Mời ba mẹ tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm tại:

Website: https://autoru.vn/

← Bài trước Bài sau →
article