Công nghệ BACKUP POWER của Nôi Tự Động E1 & E2 có gì đặc biệt

Công nghệ BACKUP POWER của Nôi Tự Động E1 & E2 có gì đặc biệt

Chọn một chiếc nôi cho bé ngon giấc ngoài các tiêu chí về mẫu mã, chất liệu, độ bền… thì tính năng của nôi là tiêu chí quan trọng không kém để hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của con và giảm tải tối đa những vất vả cho mẹ trong việc ru con ngủ.

- Tính năng ưu việt nhất được tích hợp trong dòng Nôi Tự Động E1, E2 của Autoru là CÔNG NGHỆ BACK-UP POWER . Đây được xem là công nghệ thông minh giúp chiếc nôi hoạt động bền bỉ mà không phụ thuộc vào nguồn điện trực tiếp. Khi gặp sự cố mất điện hay đi du lịch, về quê ở những nơi không có nguồn điện, ba mẹ vẫn có thể sử dụng nôi đưa tự động với hầu hết các loại sạc dự phòng phổ biến hiện nay trên thị trường. Nếu như trước đây, ba mẹ phải lo lắng và ngồi đưa tay hàng giờ suốt giấc ngủ của con, thì nay dù có nguồn điện trực tiếp hay khi bị mất điện... bé cưng vẫn có được giấc ngủ trọn vẹn bởi chiếc nôi điện đung đưa êm ái chỉ với sạc dự phòng.

 - Bộ máy đưa nôi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, điều khiển tốc độ đưa trực tiếp trên máy, tiện lợi cho người dùng.

 - Adaptor chất lượng cao, tích hợp tính năng bảo vệ điện an toàn cho người sử dụng (trong những trường hợp sự cố quá nhiệt, quá điện, quá áp…)

- Một tính năng đặc biệt nữa của Nôi Tự Động E1, E2 là những khớp nối thông minh. Tháo lắp chiếc nôi vô cùng đơn giản, xếp gọn tiện lợi, phù hợp di chuyển. Chỉ với các chốt bấm tại các khớp nối, không cần ốc vít hay phụ kiện nào khác hỗ trợ, ba mẹ cũng dễ dàng tháo lắp nôi chỉ chưa đến 5 phút.

- Hệ dây treo mềm (thay vì bằng kim loại như trên thị trường hiện nay), triệt tiêu được lực quán tính dư thừa, giúp nôi đưa đều đặn và êm ái hơn.

- Chất liệu cao cấp: khung nôi bằng sắt sơn tĩnh điện chịu lực cao, vải áo nôi bằng cotton 100%, lưới Polyester 100% cao cấp.

Nôi Tự Động E1, E2 là dòng nôi điện thông minh, không phụ thuộc vào nguồn điện trực tiếp. Mọi thứ đều trở nên hiện đại và tiện lợi trong thời đại công nghệ cao ngày nay, đặc biệt là các sản phẩm dành cho bé nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những người mẹ trẻ hiện đại trong việc chăm con nhỏ. Chỉ với thao tác vài phút, mẹ có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận của nôi và xếp gọn để vào xe ô tô trong những chuyến đi du lịch của gia đình hay về quê thăm ông bà. Khi lắp chiếc nôi trở lại cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Dù ở bất cứ đâu, mẹ cũng yên tâm đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn cho bé cưng chỉ với Nôi Tự Động E1/ E2 cùng với sạc dự phòng.

NÔI TỰ ĐỘNG E1: Thiết kế 1 tầng thoáng mát

Nôi tự động E1

NÔI TỰ ĐỘNG E2: Thiết kế 2 tầng tiện lợi, có khóa lòng nôi để bé có thể vịn đứng chơi trong nôi.

Nôi tự động E2

 

← Bài trước Bài sau →
article