Autoru tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023 và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Autoru tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023 và những nỗ lực không ngừng nghỉ

VietBaby Fair - Một sự kiện hàng năm quá đỗi quen thuộc với các nhãn hàng mẹ và bé quốc tế lớn, nổi tiếng hay các nhà kinh doanh sản phẩm & dịch vụ có tên tuổi khác. Nhưng đối với Autoru, đây là lần đầu tiên tham gia.

Autoru có mặt trên thị trường gần 20 năm qua, tuy không phải là một thương hiệu trẻ, cũng không phải là nhãn hàng quá nổi tiếng trên thị trường; Tuy nhiên, Autoru là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm dành cho mẹ và bé được làm từ những đôi tay và khối óc của người Việt Nam.

Mang tâm thế là “tân binh” và là doanh nghiệp Việt tham gia trong một hội chợ triễn lãm quốc tế lớn, Autoru luôn tự tin, nỗ lực và tâm huyết trong từng khâu chuẩn bị; với mong muốn giới thiệu thương hiệu và các sản phẩm chất lượng cao của mình không chỉ với các khách hàng mới trong nước, mà còn kỳ vọng nhận được sự quan tâm từ các đối tác, khách hàng quốc tế.

Lựa chọn hai gian hàng nằm sát nhau tại Vietbaby Fair với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và không quá màu sắc, Autoru chú trọng bày trí sao cho nổi bật các sản phẩm được trưng bày như: Nôi cũi giường đa năng cho bé, Nôi tự động, Võng, Võng tự động, Xe nhún ăn bột, Ghế ăn dặm, Ghế bập bênh cho bé, Máy đưa võng… Các sản phẩm của Autoru được giới thiệu là các sản phẩm mới ra mắt trong năm 2023, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Hiện tại và trong tương lai, Autoru tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa sản phẩm Việt Nam vươn xa đến các thị trường quốc tế khác, nhằm đạt được sứ mệnh mà mình đã đặt ra, đó là “tạo nên những sản phẩm chứa đựng tình yêu thương của thương hiệu Autoru dành cho tất cả các thiên thần nhỏ trên khắp thế giới - niềm hạnh phúc của các bậc làm cha mẹ”!

 

← Bài trước Bài sau →
article