Autoru chào đón nhiều cơ hội mới trong Hội chợ Vietbaby Fair 2023

Autoru chào đón nhiều cơ hội mới trong Hội chợ Vietbaby Fair 2023

Gian hàng Công ty CP Tương Lai Việt – Thương hiệu đồ dùng Mẹ & Bé Autoru nhộn nhịp đón tiếp hàng ngàn Khách hàng, Đối tác và Người tiêu dùng đến tham quan tại Hội chợ Triễn lãm quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé Vietbaby Fair 2023, diễn ra trong 4 ngày từ 01 – 04/06/2023.

Tham gia hội chợ, Autoru có cơ hội được trưng bày những dòng sản phẩm mới chất lượng cao, phù hợp với thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó, giúp Khách hàng và Đối tác có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm, cảm nhận được chất lượng của sản phẩm từ công nghệ, tính năng đến các chất liệu cao cấp cấu thành nên sản phẩm.

Tại hội chợ, Autoru hân hạnh được gặp gỡ các Đối tác, Nhà phân phối, Đại lý lâu năm, đã đồng hành với Autoru từ những ngày đầu thành lập và phát triển. Bên cạnh đó, Autoru cũng đã tiếp đón và nhận được  nhiều cơ hội hợp tác mới từ các Đối tác trong nước và quốc tế như Úc, Hàn quốc, Đài Loan, Malaysia, Lào, Thái Lan… Hy vọng rằng, trong tương lai, Autoru sẽ có thể chinh phục nhiều thị trường quốc tế tiềm năng với các dòng sản phẩm dành cho Mẹ & Bé chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe của quốc tế.

Trong suốt 4 ngày Hội chợ Vietbaby, hàng ngàn người tiêu dùng là các mẹ bầu, các ba mẹ bỉm sữa cùng các em bé đã đến tham quan gian hàng Autoru, trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm để có sự chọn lựa tốt nhất cho bé yêu của mình.

Bên cạnh đó, tại gian hàng Autoru, Khách hàng được tham gia chương trình vòng quay may mắn, nhận được các phần quà giá trị, phiếu quà tặng hấp dẫn để có cơ hội mua hàng với giá rất ưu đãi trong những ngày diễn ra Hội chợ.

Gian hàng Autoru tại Hội chợ Vietbaby trở bên vui tươi, sinh động hơn bởi những ánh mắt tròn xoe, những nụ cười xinh đầy hồn nhiên và đáng yêu vô cùng của các em bé.

Tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023, Autoru chú trọng trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm mới dành cho Mẹ & Bé như:

Thông qua hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình tại Hội chợ Vietbaby Fair 2023, Autoru chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã đến tham quan gian hàng, dành nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại gian hàng Autoru. Đây là nguồn động viên to lớn để Autoru ngày một cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng; cố gắng vươn xa đến các thị trường quốc tế khó tính, nhằm mang sản phẩm Việt Nam tự hào đi khắp năm châu!

Một số hình ảnh tại Hội chợ VietBaby Fair 2023:

 

← Bài trước Bài sau →
article